TaiEbookTruyen.Com

Tinh Thần Biến

Tinh Thần Biến

687 lượt tải / 1951 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Tiên Hiệp

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 20-10-2020

Giới thiệu ebook Tinh Thần Biến

Trong mê thần điện ku vũ đầu tiên lấy được (Tàn tuyết thiên thần thương) bên trong thương có chứa hồng mông linh khí . Sau đó trở thành tân chủ nhân của mê thần điện nhưng chỉ khống chế được một phần. sau đó ku Vũ dùng tàn tuyết thần thương khai mở lối đi vào mê thần điện bị tiên ma yêu các giới cho 72 đế cấp cao thủ giữ trận. Truyện Tinh Thần Biến là bộ truyện liên tục đứng hạng 2 trên top 10 truyện hay nhất năm được các độc giả bình chọn.
 
 
Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn, nhờ sự giúp sức của Lan thúc(chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình. 
 
 
Yêu Ma Tiên giới còn lo cho phụ thân và mọi người ở trên đó nữa. Tần vũ đáp. Ngoài khôi lỗi tiên kiếm ra, đệ còn để lại bản đồ đi đến vực chết, ở đó đệ đã bố trí, rất nhiều cấm chế. nếu là con cháu Tần gia đi vào thì không sao? Nhưng nếu là người ngoài đi vào, chỉ có nước chết, Tần Vũ nói với vẻ lạnh lùng, tự tin: Cho dù đó có là tiên đế, nếu nhập tất vong, không có ngoại lệ. Ngoài ra ở đó còn có một số lượng lớn tiên khí để lại cho đệ tử của Tần gia.