TaiEbookTruyen.Com

Thứ Nữ

Thứ Nữ

840 lượt tải / 1579 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Xuyên Không

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 14-02-2021

Giới thiệu ebook Thứ Nữ

Trong cuộc sống , chúng ta gần như không thể đoán trước được suy nghĩ hành động cũng như tâm địa của mỗi con người và nhất là người phụ nữ... Truyện Thứ Nữ lấy bối cảnh là một đại gia đình với nhân vật chính là một cô gái thường bị mẹ cả cũng như chị ganh gét bằng cách bày ra âm mưu hãm hại cô.
 
 
Nàng cũng không phải là quả hồng mềm, mà mặc cho ngươi tới bóp tròn bóp méo? Chẳng qua, dù nàng thông minh lanh lợi hơn nữa, cũng đánh không lại chết độ gia trưởng phong kiến chuyên chế. Bất đắc dĩ, nàng bị buộc phải gả đứa con thứ của Vương Phủ với hai chân tàn tật. Nhưng mà, khi gả đi mới phát hiện. Thì ra hết thảy cũng không phải như nàng tưởng tượng... Đêm tân hôn, khăn voan vén lên, nàng mở mắt thấy chú rể của mình cũng không tệ, trên đời này còn có nam nhân xinh đẹp tới vậy sao?
 
 
Khi đến với câu chuyện này, tác giả đã đưa chúng ta trở về quá khứ và ... Không vì thế mà cô phải im lặng mà chịu đựng , thay vào đó chính là những " Dương Mưu" của cô nhằm làm cho bọn chúng không còn mặt mũi . Cuộc đối đầu của những người phụ nữ sẽ được bắt đầu và cái kết sẽ một mất một còn ...