TaiEbookTruyen.Com

Thiên Hạ Vô Song

Thiên Hạ Vô Song

434 lượt tải / 2183 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Tiên HiệpKiếm Hiệp

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 16-01-2021

Giới thiệu ebook Thiên Hạ Vô Song

Đế quốc lớn nhất đích buôn bán liên minh hội trường thuyết, nơi nào, đó là chúng ta trong lòng đích thánh địa, từ nơi nào, đó tùy tiện kiểm nhất một tảng đá, đi ra cũng có thể cả đời áo cơm không lo. Mọi thứ sẽ có trong truyện Thiên Hạ Vô Song của tác giả Nhâm Oán.

Đây là truyện dị giới độc đáo có thiên ma, binh pháp, có những yếu tố ảo tưởng. Trước kia có một vùng đất hoang vu bị nguyền rủa, cho đến một ngày: Quang Minh giáo hoàng nói: Nơi đó là địa ngục tăm tối, cho dù là thiên sứ nếu lạc vào đó cũng sẽ bị sa đoạ vĩnh viễn không thể trở về. Hắc Ám giáo hoàng nói: Nơi đó là thiên đường, nếu thần để cho hắn sau khi chết có thể hồi sinh tại đó, cho dù kêu hắn tín ngưỡng Quang Minh hắn cũng nguyện ý. Hội trưởng thương hội lớn nhất đế quốc nói: Nơi đó là thánh địa trong lòng chúng ta, nếu có thể đem dù chỉ là một tảng đá từ nơi đó ra thì cả đời không cần cơm no áo ấm. Bất quá đối với Mạnh Hàn mà nói , đó chỉ là nơi hắn cùng với mấy tình nhân đánh mạt chược mà thôi.

Trong quá trình lý giải quy tắc, đồng thời chính mình phải hoàn toàn thả lỏng toàn thân, tiếp nhận đầy đủ quá trình nguyên tố ma pháp gột rửa. Khi thật sự hiểu rõ được điểm này, ma đạo sư có thể đột phá trở thành Pháp Thánh. Nếu như Pháp Thánh có thể hoàn thành quá trình nguyên tố ma pháp gột rửa, lý giải đầy đủ quy tắc ma pháp hạt nhân, đồng thời đạt được khả năng sử dụng nguyên tố ma pháp tới mức thích làm gì thì làm, sẽ trở thành Pháp Thần.