TaiEbookTruyen.Com

Thần Hoàng

Thần Hoàng

572 lượt tải / 2353 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Tiên Hiệp

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 09-12-2020

Giới thiệu ebook Thần Hoàng

Bạn có nghĩ rằng có bao giờ mình sẽ bị lạc vào quá khứ để tìm hiểu những lịch sử vĩ đại của ông cha ta chưa? Câu chuyện trên sẽ là câu trả lời cho một chuyến di bất đắc dĩ của anh chàng Tông Phủ khi hắn đã bị lạc về quá khứ nhìu vạn năm trước vào thời Thần Hoàng . Với thân thể yếu ớt thì liệu anh chàng ấy sẽ sinh sống ra sao và kết quả của chuyến đi bất đắc dĩ ấy sẽ như thế nào !!!

Tỉnh dậy sau một giấc mộng dài, Tông Thủ phát hiện mình đã xuyên việt đến 13 vạn năm về trước, là thời đại Thần Hoàng xuất thế. Thần Hoàng là gì? Thần Hoàng chính là vô địch vũ nội lục hợp bát hoang, là chi chủ trăm vạn thế giới trong mười phương!!! Với thân thể suy nhược, ở cái thế giới anh kiệt xuất hiện lớp lớp, huyết tinh vô tình, Tông Thủ phải giãy dụa chìm nổi để rồi ngạo thị chúng sinh!

Truyện có kết cấu tốt, khá logic, hệ thống tu luyện rõ ràng, ai đã từng đọc Quân Lâm Thiên Hạ của lão Khai Hoang thì cũng hiểu rõ bút lực của Khai Hoang Thần "kỳ ảo nhưng đầy logic" đến mức độ nào. Chúng ta sẽ biết những tình tiết đó sau khi đọc truyện!