TaiEbookTruyen.Com

Cực Phẩm Gia Đinh

Cực Phẩm Gia Đinh

690 lượt tải / 2403 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Kiếm HiệpXuyên Không

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 22-10-2020

Giới thiệu ebook Cực Phẩm Gia Đinh

Truyện Cực Phẩm Gia Đinh có nội dung cực hay, đọc nhiều tình tiết rất là cảm động nước mắt gần chảy, nhất là đoạn đánh nhau bên hồ của lương binh. Nhân vật trong truyện kể về Lâm Vãn Vinh là một thanh niên thế kỷ 21 trong 1 lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới cổ đại song song.
 

Tại thế giới y bị xuyên không đến nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang... Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên. Cũng tại đây Lâm Vãn Vinh-Lâm Tam bắt đầu cuộc phưu lưu, bằng tài năng của thể thế kỷ hiện đại y đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng gia sản từ bàn tay trắng.
 
 
Và cũng chính sự nghiệp ấy thành công ấy đến tai của Hoàng đế, y bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, rồi cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc. Truyện còn thu hút bởi sự xuất hiện của rất nhiều bóng hồng được miêu tả sắc sảo các quý độc giả tha hồ tưởng tượng và cảm nhận!