TaiEbookTruyen.Com

Chiếm Đoạt Em Dâu

Chiếm Đoạt Em Dâu

611 lượt tải / 3182 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 08-06-2021

Giới thiệu ebook Chiếm Đoạt Em Dâu

Khi nhìn tên truyện Chiếm Đoạt Em Dâu của tác giả Thịnh Hạ Thái Vi thì có cảm giác không muốn đọc. Hình như nó có cái gì đấy hơi mang tính bạo lực, có vẻ thác loạn! Nhưng thật chất "nói dậy mà không phải dậy đâu". Mỗi người một vẻ, một cá tính riêng, nhưng chung nhất là các anh có tính chiếm hữu cao độ trong tình yêu.

Bất kể là ai trong số các anh khi trái tim đã chọn trúng ai thì không kể sang hèn, đều được các anh chàng tôn làm nữ vương, nhất quyết giấu biệt không để cho ai nhìn thấy. Nhưng đây cũng là nhược điểm trí mạng của ba chàng, yêu quá mức, yêu đến quên bản thân mình nên đã gây nên tổn thương cho người mình yêu, rồi dẫn đến hiểu lầm và xa cách.

Các cô gái khi được các chàng yêu cũng không sung sướng gì khi bị quản chế chặt chẽ, còn lại hai nàng Lộ Lộ và Tâm Trinh sau này, đều phải chịu sự quản thúc nghiêm ngặt của các ông tướng bá đạo kia. Ba cặp nhân vật với ba tình yêu đã tạo nên bức tranh hài hòa, nhiều sắc độ về tình yêu nam nữ, có yêu, có hận có làm lành có đau khổ đan xen, nhưng vẫn làm người đọc phải say mê, cuốn theo những cơn lốc tình yêu của họ!