TaiEbookTruyen.Com

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

544 lượt tải / 1422 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 26-01-2021

Giới thiệu ebook Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc

Những giây phút lựa chọn người tình suốt đời của cô đã xảy ra sai lầm. Truyện kể về đêm tân hôn ấy, tưởng chừng cô đã được người đàn ông dịu dàng mà bấy lâu nay anh vẫn yêu cô, nào ngờ đó là một trò chơi đổi vợ tàn khốc. Thân là cô dâu, lại bị chồng mình tự tay đẩy vào vòng tay người đàn ông khác, hung hăng chà đạp tự ái của cô. Cô bị thuốc mê khống chế, bị buộc đón nhận hoan ái ở dưới thân thể của người đàn ông khác, ba ngày ba đêm, không ngủ không nghỉ. . . .

Sau những ngày ác mộng ấy mọi người nhìn vào tưởng chừng cô đã có một cuộc sống hạnh phúc và ai nấy đều ngưỡng mộ ngước nhìn. Nhưng phí những nỗi niềm vinh hạnh ấy, cô chẳng qua là nữ đầy tớ làm ấm giường của anh, bị anh bừa bãi lăng nhục, "Cô chẳng qua chỉ là một phụ nữ dâm tiện, không có lệnh của tôi, cho dù cô muốn chết cũng không xong!"

Và rồi cô đã có thai, nhưng một cuộc tai nạn xe cộ bất ngờ xảy ra, cô hoàn toàn biến mất trong thế giới của anh, anh mới phát hiện, thì ra là trong quá trình trả thù cô, tim của mình cũng chảy máu. Năm năm sau, cô mang theo hai đứa trẻ, một trai một gái, trở lại vùng đất này.

Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc tại đây nhưng nào ngờ trong một bữa tiệc đi với cậu con trai. Cậu con trai nói: "Mẹ, chú đó trông thật giống anh hai!" Tiếng kinh hô của con gái khiến cô theo bản năng kéo bé trai bên cạnh vào trong ngực. Một lần nữa anh ta đã thấy cô? Liệu mọi chuyện sẽ ra sao nếu lịch sử lặp lại một lần nữa với cô? Truyện Cạm Bẫy Hôn Nhân: Sự Trả Thù Của Tổng Giám Đốc sẽ trả lời cho quý độc giả!