TaiEbookTruyen.Com

Bất Diệt Kiếm Thể

Bất Diệt Kiếm Thể

847 lượt tải / 2705 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Tiên HiệpKiếm Hiệp

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 08-12-2020

Giới thiệu ebook Bất Diệt Kiếm Thể

Kiếm có thể nói là vua mọi loại binh khí vì nó rất dễ sử dụng và chế tạo bên cạnh đó cũng có rất nhiều trường phái tu luyện về Kiếm! Đặc biệt trong truyện Bất Diệt Kiếm Thể của tác giả Thập Bộ Hành, Kiếm được coi trọng nhất ở Hoa Hạ cửu châu những ai có vũ khí là kiếm thì sẽ được mọi người đề cao đánh giá tùy thuộc vào dòng kiếm sử dụng.
 
 
Các cấp độ tu luyện của kiếm rất đa dạng như: Kiếm thể, kiếm nguyên, kiếm hồn, kiếm phách, kiếm tâm. Ở đại lục này, người tu luyện kiếm tụ kiếm nguyên, hóa kiếm khí, ngưng luyện kiếm cương, hợp kiếm mang, định kiếm vực đạt tới mức độ một kiếm chẻ đôi núi, tách đôi dòng sông. Nơi này không chỉ có những kiếm trì quý báu, kiếm trủng thần thánh mà còn có cả kiếm mộ quỷ bí. Thậm chí còn có biết bao nhiêu loại linh thú kỳ lạ, cùng với các phương pháp tu luyện kiếm đạo bí ẩn.
 
 
Trở lại với truyện, nhân vật chính được sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống về nghề rèn kiếm - một nghề khá đặc biệt trong truyện. Cha của nhân vật chính là một thợ rèn kiếm đỉnh cấp. Đến một ngày, cha của nhân vật chính quyết tâm rèn một thanh thần kiếm. Vì muốn cho kiếm có thể thành công, cha của nhân vật chính đã dùng chính thanh kiếm đâm vào tim mình.
 
 
Nhưng cũng từ đó trở đi cuộc đời của nhân vật chính đã bị xáo trộn hoàn toàn. Tông môn mà gia tộc của nhân vật chính nương tựa đã đến mang thanh thần kiếm này đi và dĩ nhiên nhân vật chính không cho phép việc đó xảy ra. Nhưng dù sao thì lúc này, thực lực của nhân vật chính quá nhỏ bé. Từ đó nhân vật chính bắt đầu tu luyện để nắm lấy cơ hội dành lại thanh kiếm do cha mình làm ra khi nó được đem làm phần thưởng cho lần tỉ thí trong tông môn vào 5 năm tới...Cùng nhau đọc truyện để hiểu biết thêm về Kiếm và những chiêu thức rất ngoạn mục chỉ có trong trường phái tu luyện Kiếm mà thôi!