TaiEbookTruyen.Com

Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa

Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa

538 lượt tải / 1861 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 11-03-2021

Giới thiệu ebook Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa

Sau sự thành công của " Yêu không lối thoát " và " Sổ tay sử dụng đàn ông " tác giả truyện ngôn tình nổi tiếng Lam Bạch Sắc trở lại với " Ai muốn tình sâu lầm vào phù hoa " ( hay còn có tên gọi khác là Ước hẹn phù hoa). Với tài năng đã được thể hiện ở các tác phẩm trước, không có lí nào mà chúng ta không tin tưởng " Ai muốn tình sâu lầm vào phù hoa " sẽ lấy đi nước mắt của bạn đọc yêu thể loại truyện ngôn tình.

Nội dung chính của Truyện Ai muốn tình sâu lầm vào phù hoa kể về câu chuyện tình giữa Thời Chung và Nhâm Tư Đồ, chuyện tình đã ươm mầm từ những năm tháng thiếu niên khi học trên ghế nhà trường. Thuở học trò Thời Chung là một học sinh cá biệt, ít nói nhưng không may thay cậu bị xếp ngồi cùng với cô lớp trưởng Nhâm Tư Đồ phiền phức, rắc rồi từ đó cô bé gieo giắc đủ thứ chuyện vào đầu cậu học trò nhút nhát. Không biết từ bao giờ hình ảnh cô lớp trưởng rắc rối đã in sâu vào đầu cậu bé, nhưng cậu chưa bao giờ dám thổ lộ tình cảm của mình trước mặt cô bé, một thời gian sau tới khi cậu quyết tâm biểu lộ tình cảm thì cô bé đã biến mất để lại trong cậu bé bao nhiêu sự hối tiếc.

Có lẽ do duyên phận mà 10 năm sau sự tình cờ đã mang Nhâm Tư Đồ đến với Thời Chung một lần nữa, khi đó Thời Chung không còn là một cậu bé nhút nhát như ngày thơ ấu nữa và Nhâm Tư Đồ cũng đã là một thiếu nữ. Thời Chung quyết tâm chinh phục cô ngay từ đầu để không phải hối tiếc như thời thơ ấu, nhưng sự xuất hiện của cậu bé Tầm Tầm ( bị Thời Chung hiểu nhầm là con trai của Tư Đồ với một mối tình đã qua) khiến chuyện tình giữa hai người đi vào vòng luẩn quẩn.

Liệu hồi kết truyện sẽ ra sao, liệu Thời Chung có phải hối tiếc lần thứ 2, mời các bạn cùng đồng hành vơi doctruyen.org để tìm ra câu trả lời cho tất cả.